น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
 เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก  |  
 ตะกร้าสินค้า (0)

 

มาใหม่จ้า ! น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% เนเจอร์มายด์(Nature mind)เกรด พรีเมี่ยม

(Root) 2010819_65045.jpg(Root) 2010818_63769.jpg(Root) 2010818_63728.jpg

-น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ เนเจอร์มายด์  ขนาด 250 ml.ราคา 200.- ลดเหลือ 195.-

-น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ เนเจอร์มายด์  ขนาด 500 ml. ราคา 300.-ลดเหลือ 300.-

-น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ เนเจอร์มายด์ ขนาด1000ml. ราคา 550.-ลดเหลือ 520.-


**มาใหม่** ชนิดแคปซูล ขนาด 1000 mg. 60 แคปซูล ราคา 300.-

(ตัวแคปซูลสกัดจากเจลปลา)*โปรโมชั่น สั่งซื้อครบ 6,000.- รับส่วนลด 15%(จากราคาเต็ม)*

----------------------------------------------------------


 น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยี่ห้อณัชชา   อย.77-2-00452-2-0001

*ณัชชา ขนาด 1000 ml.  ราคา 550.-    (มีหัวปั้ม)

*ณัชชา ขนาด  500 ml.  ราคา 325.- (มีหัวปั้ม) 

*ณัชชา ขนาด  200 ml.  ราคา 200.-    

 *ณัชชา ขนาด  90 ml.     ราคา 95.-    

 มะพร้าวปาริชาด มี อย.75-2-00353-2-0005 รับรอง

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยี่ห้อปาริชาด

*ปาริชาิด ขนาด 1000 ml.  ราคา 550.-    (มีหัวปั้ม)

*ปาริชาด ขนาด  300 ml.   ราคา 250.-      (มีหัวปั้ม) 

*ปาริชาด ขนาด  100 ml.   ราคา 100.-    

(Root) 201062_61569.jpg  Kiss น้ำมันมะพร้าวมหัศจรรย์ความงามที่ต้องบอกต่อKiss
เมื่อพูดถึงมะพร้าวแล้วสาวๆ จะนึกถึงอะไรกันบ้างคะ? บางคนอาจจะนึกถึงหาดทราย สายลม แสงแดด และชายทะเลสักที่หนึ่ง บางคนอาจจะนึกถึงความหอมหวานชื่นใจของน้ำมะพร้าวเย็นๆ สักลูก แต่สาวๆ ทราบหรือไม่คะว่ามะพร้าวกับความงามของผู้หญิงเรานั้น มีความมหัศจรรย์ที่ซ่อนอยู่มากมาย จนสาวๆ คาดไม่ถึงเลยทีเดียวค่ะ วันนี้เรามาดูสิว่าน้ำมันมะพร้าวที่มองดูแล้วแสนจะธรรมดานั้น จะมีเคล็ดลับความสวยความงามอะไรให้ผู้หญิงเราสบายอารมณ์กันบ้างดีกว่าค่ะ 

มะพร้าว เป็นพืชที่ปลูกกันมาอย่างยาวนานในประเทศไทย ได้ขึ้นชื่อว่าต้นไม้สารพัดประโยชน์ต่อชีวิตคนเราหรือ Tree of Life เพราะสามารถนำมะพร้าวมาใช้ได้ทุกส่วน น้ำมันมะพร้าวก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สกัดได้มาจากผลมะพร้าว และสามารถเชื่อมั่นได้เลยว่าปราศจากสารเคมีใดๆ เจือปน เพราะไม่ต้องผ่านกระบวนการเคมีต่างๆ เพื่อทำให้บริสุทธิ์ หรือแม้กระทั่งวิธีการฟอกสี หรือการกำจัดกลิ่นใดๆ ทั้งสิ้น เพราะกรดไขมันในน้ำมันมะพร้าวมีขนาดโมเลกุลที่เล็กมากๆ สามารถดูดซึมใช้ได้อย่างง่ายดาย ทันที และทันใจสาวๆ ในยุคนี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ

แล้วน้ำมันมะพร้าวกับความงามของสาวๆ ล่ะเกี่ยวกันยังไง?
เกี่ยวกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งจะว่าไปแล้วสาวๆ สามารถนำน้ำมันมะพร้าวมาใช้ประทินความงามได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากันทีเดียว เรามาดูเคล็ดไม่ลับฉบับสบายอารมณ์ ที่ปิดไว้ไม่อยู่ต้องนำมาบอกต่อให้สาวๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

ผมงาม กับน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
ทรีทเม้นต์บริสุทธิ์จากธรรมชาติที่สามารถสู้กับทรีทเม้นท์เคมีราคาแสนแพงได้อย่างสบายๆ พร้อมให้สาวๆ ทุกท่านอัศจรรย์ใจได้เพียงการใช้น้ำมันมะพร้าวดูแลเส้นผมในครั้งแรก ซึ่งจะทำให้ผมของเราเงางาม มีน้ำหนัก และแข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิมจนรู้สึกได้ เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติเป็น Moisturizer และสาร antioxidant ที่สามารถแทรกซึมไปสู่เส้นผมได้เป็นอย่างดี จึงเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผม และช่วยป้องกันศีรษะล้าน ควบคุมรังแค ลดการสูญเสียโปรตีนของเส้นผมจากการดัดผม การย้อมผมด้วยน้ำยาเคมี แม้กระทั่งการหวีผมที่ใช้หวีที่คม

เคล็ดลับสบายอารมณ์ให้ผมสวย
ชโลมน้ำมันมะพร้าวให้ทั่วหนังศีรษะให้ นวดเบาๆ บนหนังศีรษะจนน้ำมันแทรกซึมทั่วหนังศีรษะ เส้นผม และปลายผม สาวๆ จะรู้สึกผ่อนคลายไปในตัว พร้อมได้กลิ่นของมะพร้าวอ่อนๆ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที หรือนานเท่าที่ต้องการ แล้วสระออกให้หมด จะรู้สึกว่าเส้นผมนุ่ม สปริงตัว ไม่ลีบแบน เมื่อทำบ่อยๆ จะช่วยลดการเกิดรังแคอีกด้วยค่ะ

สปาผิวสวย ด้วยวิถีธรรมชาติ
เคล็ดลับย้อนวัยให้ผิวอย่างง่ายๆ ด้วยน้ำมันมะพร้าวนี้ คงจะถูกอกถูกใจสาวๆ ทุกคนนะคะ การทาผิวด้วยน้ำมันมะพร้าวอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ผิวของเรานั้นนุ่มเนียน ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และดูอ่อนกว่าวัยเป็นพิเศษ เพราะน้ำมันมะพร้าวมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระและมีวิตามิน E ในปริมาณที่สูง จึงช่วยลดการเสื่อมสภาพของผิวทำให้ผิวเต่งตึงไม่เหี่ยวย่น ลดสิว ฝ้า กระ รอยด่างดำต่างๆ และใช้ทำความใบหน้าล้างเครื่องสำอางได้ดี เพราะสามารถซึมทราบผ่านผิวไปชะล้างฝุ่นละอองต่างๆ ออก และป้องกันแสงแดด และไม่เหนียวเหนอะหนะอีกทั้งช่วยเร่งฟื้นฟูอาการบาดเจ็บและติดเชื้อของผิวหนังทุกชนิด ป้องกันการเกิดแผลเป็น หน้าท้องลายอีกด้วยค่ะ

เคล็ดลับสบายอารมณ์ให้ผิวสวย
หยดน้ำมันมะพร้าว 2-3 หยด ลงบนสำลีชุบน้ำอุ่นพอหมาดๆ แล้วนำมาทาให้ทั่วบริเวณใบหน้า ทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก คราวนี้ผิวหน้าก็ใสเด้งกว่าใคร

หุ่นสวย...สร้างได้ง่ายๆ
น้ำมันมะพร้าว ไม่ทำให้อ้วนเลยค่ะสาวๆ เพราะเปลี่ยนเป็นพลังงานได้อย่างรวดเร็ว จึงไม่ทำให้ไขมันสะสมในร่างกาย และนอกจากนี้ยังช่วยเร่งอัตราเมตาบอลิซึ่ม กระตุ้นให้ต่อมไทรอยด์ทำงานดีขึ้น จนทำให้เกิดความร้อนสูงในร่างกาย จนทำให้เกิดการเผาผลาญไขมันอื่นๆ ที่สะสมในร่างกายก่อนหน้านี้ได้อีกด้วยค่ะ เท่านี้ความผอม และการมีสุขภาพดีก็อยู่แค่เอื้อมแล้วล่ะค่ะ

เคล็ดลับสบายอารมณ์ให้หุ่นสวย
รับประทานน้ำมันมะพร้าว ก่อนอาหารประมาณ 15 - 20 นาที จำนวน 2 ช้อนโต๊ะ แล้วดื่มน้ำอุ่นตาม 1 แก้ว จะทำให้ไม่หิวง่าย และรู้สึกอิ่ม เมื่อรับประทานเป็นประจำจะทำให้รูปร่างดีขึ้น น้ำหนักลดลง มีภูมิต้านทานหวัดมากขึ้นด้วยค่ะ


วิธีบริโภคน้ำมันมะพร้าว

 

เป็นการช่วยให้เรามีความสวยงามจากภายใน เราสามารถบริโภคน้ำมันมะพร้าวได้ 3 วิธีคือ

1.บริโภคน้ำมันล้วน ๆ ถ้าต้องการลดน้ำหนักให้ทานก่อนอาหาร เช้า-เย็น  ครั้งละ 2 ช้อนโต๊ะ  หรือถ้าต้องการทานเพื่อสุขภาพ ให้ทานหลังอาหาร  เช้า-เย็น ครั้งละ 2 ช้อนโต๊ะ   น้ำมันมะพร้าวไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถดื่มลงคอได้สะดวก ไม่มีติดอยู่ที่คอเหมือนน้ำมันพืชอื่นๆ

2.ผสมลงในอาหารและเครื่องดื่มอื่นๆ เช่น ชุบ โจ๊ก แกงจืด น้ำส้ม น้ำผลไม้ ชา กาแฟ โอวัลติน ฯลฯ โดยไม่ทำให้อาหารและเครื่องดื่มเปลี่ยนรสชาติ หรือสูญเสียคุณค่าทางอาหาร และความอร่อยไป

3.ปรุงในอาหาร  เราสามารถใช้น้ำมันมะพร้าวปรุงอาหารได้ โดยเฉพาะในการทอด (ซึ่งไม่มีการเปลี่ยนเป็นสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เหมือนน้ำมันไม่อิ่มตัวทั้งหลายที่ถูกกับความร้อนสูง) และผัด หรือแม้แต่เป็นตัวทำให้อาหารไม่ติดกระทะหรือภาชนะ เช่นในการเจียวไข่ ทำปิซซ่า

Tip :  เคล็ดลับในการปรุงอาหารสำหรับผู้ไม่ชอบกลิ่น ให้ใส่หอยซอย ,ใบเตย ลงในน้ำมันเพื่อช่วยลดกลิ่นมะพร้าวค่ะ

 

 

Advertising Zone    Close

Online: 3 Visits: 151,504 Today: 26 PageView/Month: 122

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...